ทําไมผู้ถือปากกาซิลิโคนเป็นของขวัญส่งเสริมการขายที่ดีที่สุดหรือไม่

- Feb 03, 2021-

ในแง่ของวัสดุซิลิโคนหรือเจลกรดซิลิคเป็นวัสดุดูดซับที่ใช้งานสูงส่วนประกอบทางเคมีหลักคือซิลิคอนไดออกไซด์ (SiOı) ซึ่งเป็นสีขาวใสหรือสีขาวข้นและอยู่ในรูปแบบที่เป็นของแข็งที่อุณหภูมิห้อง ตัวยึดปากกาซิลิโคนสืบทอดลักษณะของวัตถุดิบมีลักษณะที่ยอดเยี่ยมของความยืดหยุ่นความเหนียวความนุ่มนวลและความยืดหยุ่น การเปลี่ยนรูปที่ดีและความสามารถในการกู้คืนตัวเองทําให้ไม่กลัวการนวดและการตีและสามารถกลับสู่รูปร่างเดิมได้อย่างรวดเร็วหลังจากได้รับแรงภายนอก โครงสร้างวัสดุซิลิโคนมีความสามารถในการขึ้นรูปที่แข็งแกร่ง

silicone pen holder

ด้วยเหตุนี้ที่วางปากกาซิลิโคนสามารถปรับแต่งให้มีคุณสมบัติโครงสร้างที่ต้องการเช่นการออกแบบพับเก็บได้ด้านล่างและวิธีการเปิดซิปแบบพลิกได้ จากมุมมองของงานฝีมือไม้ไผ่ไม้เหล็กเซรามิก ฯลฯ ใช้เวลานานและใช้แรงงานมากในขณะที่ซิลิกาเจลสามารถใช้ในการคัดลอกรูปแบบข้อความภาพภูมิทัศน์ตัวการ์ตูนและเครื่องหมายการค้าโลโก้ผ่านการแกะสลักด้วยเลเซอร์กาวการพิมพ์ พื้นผิวของตัวยึดปากกาซิลิโคนช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีเอฟเฟกต์ภาพที่ละเอียดอ่อนและสวยงามซึ่งช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจและพลังทางการตลาด


ในฐานะที่เป็นเครื่องเขียนชนิดใหม่ผู้ถือปากกาซิลิโคนไม่เพียง แต่สอดคล้องกับแนวคิดการพัฒนาสีเขียวและสิ่งแวดล้อมที่สนับสนุนโดยประเทศ แต่ยังให้ความสําคัญกับแนวคิดผู้บริโภคของกลุ่มนักศึกษาจํานวนมากตามความเป็นปัจเจกบุคคลและส่งเสริมการรวมตัวของการออกแบบความคิดสร้างสรรค์ที่มองไปข้างหน้าและลักษณะส่วนบุคคลของการบริโภคทางสังคมซึ่งมีการตีความอย่างดีความสัมพันธ์ทางภาษาระหว่างผลิตภัณฑ์และการพึ่งพาตลาด