การเปรียบเทียบระหว่างแม่เหล็กติดตู้เย็นยางกับแม่เหล็กติดตู้เย็นซิลิโคนคืออะไร?

- Feb 01, 2021-

แม่เหล็กติดตู้เย็นพีวีซีแบบนิ่มและแม่เหล็กติดตู้เย็นซิลิโคนถูกใช้ในต่างประเทศและเป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ แม่เหล็กติดตู้เย็นดังกล่าวสามารถใช้วางบนตู้เย็นที่บ้านซึ่งไม่เพียง แต่มีบทบาทที่สวยงาม แต่ยังมีบทบาทในตู้เย็นอีกด้วย ไม่ว่าอาหารจะล้าสมัยหรือไม่และข้อมูลอื่น ๆ ในตู้เย็นผลิตภัณฑ์มักจะมีแม่เหล็กอ่อนด้านหลังซึ่งใช้ติดบนตู้เย็นดังนั้นจึงเรียกอีกอย่างว่าแม่เหล็กตู้เย็นแม่เหล็ก

pvc rubber fridge magnets

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าแม่เหล็กติดตู้เย็นยางกำลังจะจางหายไปจากตลาดแทนที่ด้วยแม่เหล็กติดตู้เย็นซิลิโคน เหตุใดจึงเปลี่ยนแม่เหล็กติดตู้เย็นแบบนิ่มและทำไมแม่เหล็กติดตู้เย็นซิลิโคนจึงโดดเด่น?


กาวอ่อนดั้งเดิมแบ่งออกเป็นเกรดป้องกันสิ่งแวดล้อมและเกรดที่ไม่ใช่สิ่งแวดล้อมและซิลิโคน Bunsen เป็นวัสดุเกรดสิ่งแวดล้อม ทำจากวัสดุซิลิโคนเกรดอาหารดังนั้นแน่นอนว่าผู้คนจะกระตือรือร้นกับวัสดุซิลิโคนมากขึ้น! สติกเกอร์ตู้เย็นซิลิโคนยังดีกว่าสติกเกอร์ตู้เย็นแบบนิ่มเล็กน้อย แม่เหล็กติดตู้เย็นซิลิโคนที่ทำด้วย" การขึ้นรูปแบบรวมหลายสี" กระบวนการมีลักษณะที่สดใสและละเอียดอ่อนมากขึ้นและสามารถพิมพ์ได้สี่สี (CMYK)

เมื่อเทียบกับราคาแล้วก็ยังเป็นที่นิยมมากกว่าสำหรับซิลิโคน เนื่องจากกระบวนการใหม่นี้ใช้งานง่ายและลดต้นทุนแรงงานและแม่เหล็กตู้เย็นซิลิโคนมีความนุ่มนวลและสัมผัสสบายกว่าแม่เหล็กตู้เย็นแบบนิ่ม นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมแม่เหล็กติดตู้เย็นซิลิโคนจึงค่อยๆเป็นที่นิยมไม่ว่าจะใช้เป็นของขวัญโฆษณาหรือของขวัญส่งเสริมการขาย